17" Thùng đựng đồ nghề Asaki AK-9962

17" Thùng đựng đồ nghề Asaki AK-9962

Nhãn hàng: Asaki
Xuất xứ: Trung Quốc
Mã sản phẩm: ASA-996-393
Bảo hành: 6 tháng
Trọng lượng: 2.1 kg
Giá bán (chưa VAT): 190,000 VNĐ
Số lượng:
Thành tiền: 190,000 VNĐThông tin sản phẩm


17" Thùng đựng đồ nghề Asaki AK-9962


ĐẶC TRƯNG NỔI BẬT CỦA THÙNG ASAKI AK-9962
- Asaki AK-9962 có kiểu dáng hộp hình chữ nhật đơn giản thích hợp dùng trong gia đình hoặc cho những người thợ chuyên nghiệp. Quai cầm vừa vặn, thuận tiện khi cầm nắm, di chuyển hộp. Khóa gài chắc chắn, đảm bảo vật dụng bên trong không bị rơi đổ ra ngoài khi di chuyển. Bạn có thể dùng hộp để đựng các dụng cụ như: bộ lục giác, cờ lê, búa, mũi đục.. giúp bảo quản đồ đạc gọn gàng, ngăn nắp, tránh tình trạng thất lạc dụng cụ.

 

- Thùng đựng đồ nghề Asaki AK-9962 có khả năng hoạt động ổn định trong môi trường khắc nghiệt, chịu lực tốt, không bị gỉ sét vì được làm bằng nhựa tổng hợp. Tuy nhiên, thùng có trọng lượng khá nhẹ, gọn gàng nên dễ xách đi lại trong khi làm việc.

 

thung-dung-do-nghe-ak-9962

- Thùng đựng dụng cụ của Asaki luôn dẫn đầu về mẫu mã hiện đại, chất liệu đạt tiêu chuẩn Châu Á. Chính vì vậy, hình ảnh của những chiếc thùng màu cam đen xuất hiện khắp mọi nơi, được nhiều người ưa chuộng.

 

Mã sản phẩm: AK-9962

Nhà sản xuất: Asaki
Thông số kỹ thuật
- Kích thước: 17”/425mm
 
Các sản phẩm khác:Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm 17" Thùng đựng đồ nghề Asaki AK-9962. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm 17" Thùng đựng đồ nghề Asaki AK-9962.
 

17" Thùng đựng đồ nghề Asaki AK-9962


Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm 17" Thùng đựng đồ nghề Asaki AK-9962, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.
 

17" Thùng đựng đồ nghề Asaki AK-9962


Các sản phẩm của Asaki ví dụ như búa cao su cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm 17" Thùng đựng đồ nghề Asaki AK-9962 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung


Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Brand

Đang online :69 - Tổng truy cập : 80,283,396